Hồng Vân quay ngoắt 180 độ khi con rể ‘lên đời’


 – Tập 20 của “Gạo nếp gạo tẻ” khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi bà mẹ vợ Mai (NSND Hồng Vân) đã thay đổi 180 độ khi đối xử khác hoàn toàn với 2 cậu con rể.

Sau một thời gian đấu tranh tư tưởng, Kiệt (Trung Dũng) đã quyết định về nhà vợ chịu cảnh ở rể. Nếu khi còn giàu sang Kiệt luôn được mẹ vợ nâng niu chiều chuộng, thì giờ đây Kiệt lại luôn phải nhận những lời mỉa mai từ bà Mai. 

Clip: Trích đoạn “Gạo nếp gạo tẻ” tập 20

Ngay khi biết tin Kiệt đã về ở rể nhà mẹ vợ, Công (Hoàng Anh) đã chớp lấy cơ hội trả thù khi mua quà hàng hiệu đến tặng và chiêu đãi cả gia đình một bữa ăn hoàng tráng. Thấy cậu con rể vô dụng ngày xưa giờ đã khác, bà Mai đã thay đổi hoàn toàn khi đối xử vô cùng ngọt ngào. Trong khi chàng rể giàu sang ngày trước nay lại luôn phải nhận phải những lời mỉa mai, xỉa xói đầy cay nghiệt từ mẹ vợ.

“Gạo nếp gạo tẻ’ tiếp tục lên sóng lúc 20h từ thứ 2 tới thứ 4 hàng tuần trên HTV2.

Tùng Nguyễn

Nhan sắc nóng bỏng của diễn viên bị ghét nhất 'Gạo nếp gạo tẻ'

Nhan sắc nóng bỏng của diễn viên bị ghét nhất ‘Gạo nếp gạo tẻ’

Không chỉ tạo được sức hút mạnh mẽ với khán giả với vai diễn phản diện trong bộ phim truyền hình ‘Gạo nếp gạo tẻ’, Thúy Ngân cũng gây được ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp và vô cùng quyến rũ.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 19: Lê Phương hết hồn vì mẹ chồng, em chồng 'tống tiền'

‘Gạo nếp gạo tẻ’ tập 19: Lê Phương hết hồn vì mẹ chồng, em chồng ‘tống tiền’

Đối mặt với bà mẹ chồng và cô em chồng hám vật chất, dùng mọi chiêu trò để xin tiền, Hương (Lê Phương) đành phải bỏ chạy. 

Gạo nếp gạo tẻ: Hồng Vân đay nghiến, ép con rể ly dị con gái vì phá sản

Gạo nếp gạo tẻ: Hồng Vân đay nghiến, ép con rể ly dị con gái vì phá sản

Tập tiếp theo của Gạo nếp, gạo tẻ đã cho khán giả chứng kiến những cao trào trong cuộc sống vợ chồng của Trung Dũng – Thúy Ngân sau khi Trung Dũng phá sản.

 

VietnamNet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *