Một phụ nữ 25 tuổi mất tích bí ẩn, gây xôn xao dư luận


Khi đang đi cùng đoàn du lịch, chị Hiền bỗng nhiên rời đi và mất tích sau đó. Mặc dù đã cố gắng liên lạc và tìm kiếm, nhưng đến nay tung tích người phụ nữ này vẫn chưa thấy. Thông tin mới nhất lại khá kỳ lạ.

Ngày 19/6, Thượng tá Hồ Minh Thắng, Trưởng Công an TX.Cửa Lò, tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị đã nhận được thông tin về một phụ nữ mất liên lạc với gia đình khi đi du lịch ở biển Cửa Lò. Danh tính người này là chị Nguyễn Thị Hiền (25 tuổi), trú xã Thạch Sơn, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hoá.

Tin nhanh - Một phụ nữ 25 tuổi mất tích bí ẩn, gây xôn xao dư luận

Chị Hiền tự rời đi vào rạng sáng 17/6.

Theo đó, ngày 15/6, chị Hiền cùng đoàn du lịch công ty khoảng 30 người vào Cửa Lò đi du lịch. Theo kế hoạch, ngày 17/6 đoàn sẽ trả phòng và ra về, nhưng lúc này mọi người không thấy chị Hiền đâu nữa.

Qua camera khách sạn ghi lại cảnh chị Hiền rời đi vào khoảng 2h15 cùng ngày. Nhưng khi mọi người gọi vào điện thoại thì không liên lạc được.

Theo những người trong đoàn, vào thời gian trên chị Hiền không có biểu hiện bất thường. Cho đến thời điểm hiện nay vẫn không có thông tin về tung tích của cô gái này.

Được biết, chị Hiền đã lập gia đình và có 1 con nhỏ. Trước khi mất tích, cô gái này mặc áo sơ mi trắng, quần jeans màu xanh, đi giày thể thao trắng, đeo theo balo màu nâu.

Vụ mất tích của người phụ nữ này đã gây nên những tranh cãi trái chiều. Bởi camera ghi lại cảnh chị Hiền rời khách sạn rạng sáng nên loại trừ việc bị bắt cóc.

“Sau khi mất tích thì mọi người liên tục gọi vào số điện thoại của chị Hiền. Khoảng 10h30 ngày 17/6, mẹ của chị Hiền gọi điện thì thấy người phụ nữ này bắt máy và trả lời là: “Con sắp về rồi”. Chính vì vậy chúng tôi bỏ qua trường hợp chị này nghĩ quẩn tự tử”, Thượng tá Hồ Minh Thắng cho biết.

NĐT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *