Tạm giữ 1 nghi phạm đặt, ném vật nổ vào trụ sở công an phường


Một trong hai đối tượng liên quan đến vụ đặt, ném vật nổ vào trụ sở công an phường đang bị tạm giữ để lấy lời khai và làm rõ động cơ gây án.

Ngày 21/6, theo thông tin từ cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết, đơn vị đã tạm giữ một trong hai thanh niên gây ra vụ nổ trước trụ sở Công an phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM.

Được biết, khi đối tượng đang lưu thông trên đường thuộc phường 1 (quận 10, TP.HCM) thì bị lực lượng công an tạm giữ. Vụ việc đang được các phòng nghiệp vụ thuộc Công an TP.HCM và trinh sát Công an quận Tân Bình làm rõ nguyên nhân, động cơ.

An ninh - Hình sự - Tạm giữ 1 nghi phạm đặt, ném vật nổ vào trụ sở công an phường

Đối tượng bỏ chạy sau khi ném vật nổ vào Công an phường 12. (Ảnh cắt từ clip).

Như báo Người Đưa Tin đã đưa, khoảng 14h25 ngày 20/6, trước trụ sở Công an phường 12 (quận Tân Bình) có hai tiếng nổ lớn khiến nhiều người ở gần giật mình. Vụ nổ làm hư hại một xe gắn máy và một cán bộ bị thương.

An ninh - Hình sự - Tạm giữ 1 nghi phạm đặt, ném vật nổ vào trụ sở công an phường (Hình 2).

Hình ảnh 2 nghi can trước vụ nổ.

Lực lượng chức năng đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, thu thập nhiều hình ảnh từ camera an ninh xung quanh khu vực và ghi nhận 2 nghi can có liên quan mặc quần jean, áo khoác, mang giày thể thao, đeo khẩu trang có biểu hiện nghi vấn.

Cả hai đi trên xe gắn máy hiệu Wave RS màu đen. Về lý do phát nổ, cơ quan chức năng cho biết hiện chưa có kết quả giám định.

NĐT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *