Tôn vinh nhà báo tiêu biểu thuộc hệ thống Liên hiệp Hội Việt Nam


Nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, hệ thống Liên hiệp Hội Việt Nam (LHHVN) quyết định trao tặng bằng khen cho 19 cá nhân tiêu biểu.

Sáng 20/6, nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (LHHVN) tổ chức lễ kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2018) kết hợp tổ chức hội thảo về công tác quản lý báo chí của LHHVN, gặp gỡ và tôn vinh các cá nhân thuộc cơ quan báo chí.

Tin nhanh - Tôn vinh các nhà báo tiêu biểu thuộc hệ thống Liên hiệp Hội Việt Nam

Toàn cảnh cuộc hội thảo.

Đến dự có các lãnh đạo Thường trực Đoàn Chủ tịch LHHVN, đại diện vụ Báo chí Xuất bản – Ban Tuyên giáo Trung ương; cục Báo chí; hội Nhà báo VN… cùng đông đảo lãnh đạo các cơ quan báo chí, các nhà báo trong và ngoài hệ thống báo chí LHHVN.

Trong năm 2017 vừa qua, cũng là năm báo chí LHHVN không có những vi phạm bị cơ quan quản lý nhà nước xử phạt. Chỉ có một vài trường hợp bị nhắc nhở nhưng chưa đến mức quá nghiêm trọng, không có trường hợp bị đình chỉ, giải thể.

Tin nhanh - Tôn vinh các nhà báo tiêu biểu thuộc hệ thống Liên hiệp Hội Việt Nam (Hình 2).

TS. Phan Tùng Mậu – PCT LHHVN phát biểu khai mạc.

 

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, LHHVN đã công bố và trao Bằng khen của Chủ tịch LHHVN cho 19 tập thể, cá nhân thuộc các cơ quan báo chí của hội có thành tích xuất sắc tiêu biểu.

Tại hội thảo, Ths. Đặng Vũ Cảnh Linh trình bày báo cáo tổng kết công tác báo chí LHHVN và cho rằng, trong năm 2018, LHHVN sẽ phối hợp với các cơ quan quản lý Nhà nước, các cơ quan báo chí từng bước rà soát, nghiên cứu triển khai thực hiện quy hoạch báo chí theo đề án, đảm bảo nguyên tắc hiệu quả, không gây xáo trộn lớn, cản trở về các hoạt động chuyên môn, nhân sự tại các cơ quan.

Tin nhanh - Tôn vinh các nhà báo tiêu biểu thuộc hệ thống Liên hiệp Hội Việt Nam (Hình 3).

TS. Phạm Văn Tân – PCT kiêm Tổng Thư ký LHHVN cùng TS. Phan Tùng Mậu – PCT LHHVN trao Bằng khen của LHHVN cho 19 tập thể cơ quan báo chí LHHVN đạt thành tích xuất sắc.

Đồng thời, tiếp tục củng cố tăng cường vai trò quản lý của LHHVN theo đúng luật Báo chí 2016. Tiếp tục tổ chức tập huấn cho các cơ quan chủ quản, các cơ quan báo chí về các vấn đề nóng hiện nay như: Quy hoạch báo chí, luật An ninh mạng, tập huấn về kỹ năng, nghiệp vụ báo chí.

Tiếp tục trao đổi thông tin, chia sẻ hỗ trợ các cơ quan báo chí từng bước xây dựng cơ sở dữ liệu về các cơ quan báo chí, ấn phẩm trong hệ thống. Tăng cường sự gắn kết của cơ quan báo chí với các hoạt động chung của LHHVN.

NĐT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *