Hai anh em họ 5 tuổi chết thảm dưới hố đào chôn cột điện


Trên đường đi làm đồng về, một số người dân ở huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An bàng hoàng phát hiện thi thể 2 cháu nhỏ 5 tuổi dưới hố đào chôn cột điện.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18h ngày 22/6, người dân xóm Đột Tân, xã Nghĩa Xuân, huyện Qùy Hợp, tỉnh Nghệ An đi làm đồng về thì phát hiện thi thể một em nhỏ nổi lên trên mặt nước dưới hố đào chôn cột điện (của Điện lực Quỳ Hợp). Trong quá trình người dân vớt thi thể cháu bé này lên, họ bàng hoàng phát hiện thêm một trẻ nhỏ khác tử vong dưới đáy hố nước.

Tin nhanh - Hai anh em họ 5 tuổi chết thảm dưới hố đào chôn cột điện

Hiện trường xảy ra vụ chết đuối (Ảnh N.Đ).

Danh tính 2 em nhỏ sau đó được xác định là Trương Quang Đ. (5 tuổi), trú xóm Đột Tân, xã Nghĩa Xuân và bé Trương Văn T. (5 tuổi), trú xóm Sợi, xã Thọ Hợp, huyện Qùy Hợp. Được biết, Đức và Thiện là anh em họ. 

Ngay trong tối cùng ngày, cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể 2 cháu nhỏ cho gia đình làm thủ tục mai táng. Theo đó, hai anh em theo người lớn ra đồng, trong khi người lớn cấy lúa, 2 bé chơi trên bờ thì xảy ra sự việc. 

Được biết, hố đào chôn cột điện trên thuộc quản lý của Điện lực huyện Quỳ Hợp. Hố đào sâu này không hề được che chắn hay cảnh báo nguy hiểm. 

Hiện, nguyên nhân của vụ việc thương tâm trên đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Minh Tâm

NĐT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *