Kinh hoàng phát hiện thi thể người đàn ông phân huỷ trong bãi cỏ


Người dân vừa phát hiện thi thể một người đàn ông đang trong quá trình phân huỷ mạnh được cất giấu trong bụi cỏ.

Tối 23/6, lực lượng chức năng quận 12 (TP.HCM) đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, đưa thi thể một người đàn ông về nhà xác để tiếp tục phục vụ công tác điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h30 cùng ngày, một người dân đi cắt cỏ trên đường Vườn Lài (đoạn gần phà An Phú Đông, khu phố 2, phường An Phú Đông, quận 12) thì tá hỏa phát hiện thi thể người đang trong tình trạng phân hủy nặng. Vụ việc nhanh chóng được trình báo lên cơ quan chức năng.

An ninh - Hình sự - Điều tra nguyên nhân thi thể người đàn ông phân huỷ trong bãi cỏ

Công an phong toả hiện trường.

Nhận thông tin, Công an quận 12 có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường để làm rõ vụ việc. Qua khám nghiệm ban đầu, lực lượng chức năng nhận định, nạn nhân là nam giới ngoài 30 tuổi, trên người có nhiều hình xăm, ngón tay út bên trái bị mất 2 đốt. Nạn nhân được xác định tử vong hơn 10 ngày trước, thi thể đang trong tình trạng phân hủy nặng.

An ninh - Hình sự - Điều tra nguyên nhân thi thể người đàn ông phân huỷ trong bãi cỏ (Hình 2).

Bãi đất trống nơi phát hiện nạn nhân.

Lãnh đạo Công an quận 12, TP.HCM cho biết, sau khi nhân tin báo từ quần chúng, lực lượng chức năng đã có mặt phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ thu thập dấu vết hiện trường. Người đàn ông xấu số đã được chuyển về nhà xác. Hiện, pháp y đang làm các thủ tục liên quan để làm rõ nguyên nhân cái chết của người này.

NĐT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *