Container bất ngờ bốc cháy trên Quốc lộ 1A


Ngày 24/6, trên Quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn quận 12, một xe container khi đang lưu thông bất ngờ phát hỏa làm nhiều người hoảng sợ.

Trưa ngày 24/6, một xe container mang BKS: 66C-053.61, do một nam tài xế khoảng 40 tuổi điều khiển chạy trên quốc lộ 1A theo hướng từ ngã tư Bình Phước về An Sương. Khi đang đổ dốc cầu Tân Thới Hiệp thuộc phường Tân Thới Hiệp, quận 12 thì phát hiện táp lô có đèn cảnh báo nguy hiểm.

Ngay sau đó tài xế đã dừng xe để kiểm tra, khi tài xế và phụ xe rời khỏi cabin thì bất ngờ phần đầu máy bốc cháy dữ dội. Lúc này nhiều người dân đã dùng bình cứu hỏa mini để dập lửa nhưng bất thành.

Chia sẻ với PV, chị Trương Thị Tuyết, người chứng kiến vụ việc cho biết: “Tôi đang ngồi bên đường thì thấy chiếc xe container dừng gấp lại ngay trên cầu. Chỉ một vài phút sau thì chiếc xe bắt đầu bốc khói phần đầu xe, tài xế liền nhảy ra và hô hoán. Thấy vậy tôi liền kêu gọi mọi người gần đây lại và gọi cho cảnh sát PCCC. Rất may ngọn lửa được khống chế và không gây thiệt hại gì về người thì tôi cũng rất mừng”.

Tin nhanh - TP.HCM: Container bất ngờ bốc cháy trên Quốc lộ 1A

Vụ việc xảy ra ngay trên cầu Tân Thới Hiệp khiến giao thông qua lại bị ùn ứ. 

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC quận 12 điều 2 xe cứu hỏa cùng hơn 10 chiến sĩ tới hiện trường dập lửa. Khoảng 15 phút sau thì ngọn lửa đã được khống chế hoàn toàn.

Tin nhanh - TP.HCM: Container bất ngờ bốc cháy trên Quốc lộ 1A (Hình 2).

Cảnh sát PCCC quận 12 điều 2 xe cứu hỏa cùng hơn 10 chiến sĩ tới hiện trường dập lửa. 

Vụ việc may mắn không có thương vong về người, tuy nhiên phần đầu máy của phương tiện xe container bị cháy rụi nhiều phần. Vụ việc khiến cho tình hình giao thông qua khu vực này bị ùn ứ, di chuyển rất khó khăn. Lực lượng CSGT và dân phòng có mặt điều tiết giao thông.

Đến chiều cùng ngày hiện trường vụ cháy được xử lý xong, xe cẩu cũng được đưa tới hiện trường để di dời xe container bị cháy.

NĐT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *