Đâm vào container nam thanh niên tử vong tại chỗ


Điều khiển xe qua khu vực không có hệ thống đèn chiếu sáng, nam thanh niên bất ngờ đâm thẳng vào đuôi xe container đang đỗ bên đường. Cú va chạm mạnh khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Sáng 24/6, đại diện cơ quan chức năng huyện Long Hồ (tỉnh Vĩnh Long) xác nhận, lực lượng làm nhiệm vụ đã giải quyết xong hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một người tử vong.

Đến sáng  nay, danh tính nam thanh niên gặp nạn và tử vong cũng đã được làm rõ là anh Nguyễn Tấn Ph. (SN 1991, ngụ xã Song Phú, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long). Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h30 ngày 23/6, anh Ph. điều khiển xe máy biển số 65T1-7858 lưu thông trên QL1A theo hướng TP.Cần Thơ đi tỉnh Vĩnh Long.

Tin nhanh - Đâm vào container đang dừng bên đường, nam thanh niên tử vong tại chỗ

Hiện trường vụ nam thanh niên tông vào đuôi xe container tử vong tại chỗ.

Khi đi đến Km số 2048+300 thuộc địa bàn ấp Phú Hưng (xã Hòa Phú, huyện Long Hồ), chiếc xe bất ngờ tông mạnh vào đuôi xe container biển số 51C-974.51 kéo theo rơ-moóc biển số 51R-210.06 do tài xế Trịnh Văn Viện (SN 1983, quê quận 9, TP.HCM) điều khiển đang dừng bên đường cùng chiều.

Cú va chạm mạnh khiến anh Ph. tử vong tại chỗ, chiếc xe máy hư hỏng nặng. Tại hiện trường, các mảnh vỡ của chiếc xe máy văng tứ tung. 

Tin nhanh - Đâm vào container đang dừng bên đường, nam thanh niên tử vong tại chỗ (Hình 2).

Cú va chạm mạnh khiến chiếc xe máy vỡ nát.

Người thân nạn nhân cho biết, anh Ph. có vợ và hai con nhỏ. Trước thời điểm xảy ra tai nạn, anh đang trên đường vào TP.Vĩnh Long nhận xe ô tô, lái thuê cho chủ.

Thông tin thêm về vụ việc, người dân sống xung quanh hiện trường cho biết, nơi này thường xảy ra các vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng.

Nguyên nhân được người dân xác định là khu vực này chưa có hệ thống đèn chiếu sáng. Do đó, khi lưu thông trong đêm, người điều khiển phương tiện rất khó quan sát dẫn đến các vụ tai nạn giao thông đáng tiếc.

NĐT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *