Lê Dương Bảo Lâm liên tục bất bình trước câu hỏi của Trường Giang


 – Liên tục tranh luận với Trường Giang trước những câu hỏi mẹo mà nam MC đưa ra, Lê Dương Bảo Lâm khiến khán giả phải cười bò vì độ “lầy lội” của mình.

Phần thi của Lê Dương Bảo Lâm:

Tập 12 của chương trình “Nhanh như chớp” chào đón sự xuất hiện của 2 đội chơi: Hồ Bích Trâm – An Vy – Sĩ Thanh và Lê Dương Bảo Lâm – Long Nhật – Quách Ngọc Tuyên. Khi được MC Trường Giang giới thiệu, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm đã khiến mọi người thích thú vì quá hài hước.

Trường Giang,Lê Dương Bảo Lâm,Nhanh như chớp
Lê Dương Bảo Lâm luôn khiến khán giả phải thích thú trước độ “lầy lội” của mình.

Tại phần thi của mình, Lê Dương Bảo Lâm lại một lần nữa khiến khán giả phải cười lăn lộn khi liên tục “bất bình” trước những câu hỏi của Trường Giang đưa ra. Nhận được câu hỏi: “Trời không trăng không sao, nhà không có điện, không đèn cầy nhưng mọi người vẫn thấy đường là tại sao?”, Bảo Lâm tự tin trả lời: “Nhờ có đom đóm hoặc ánh trăng”. Ngay khi Trường Giang vừa tuyên bố đáp án của nam diễn viên không chính xác, anh liền nói: “Trời ơi! Đố gì xàm”.

Ở một câu hỏi khác liên quan đến truyện “Nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn”, Lê Dương Bảo Lâm phải đưa ra đáp án cho câu hỏi: “Bà phù thủy đã sai ai lấy trái tim của Bạch Tuyết”. Sau khi trả lời là “thằng lính”, anh không quên giải thích thêm cho đáp án của mình bằng lời thoại của bà phù thủy do mình tự nghĩ ra. “‘Này hỡi thằng lính, hãy đi vào rừng bắt Bạch Tuyết và lấy trái tim của nó cho ta đem về đây nhé”, Bảo Lâm hài hước nói.

Khi nghe Trường Giang công bố đáp án: “Ông thợ săn”, Bảo Lâm liền hỏi vặn nam MC: “Ai làm chứng cái này?”. Anh cho rằng nhân vật ông thợ săn liên quan đến truyện “Cô bé quàng khăn đỏ” chứ không phải “Nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn”. Để bảo vệ đáp án của mình, nam diễn viên còn cố gắng kêu gọi khán giả có mặt tại trường quay tin mình.

Trường Giang,Lê Dương Bảo Lâm,Nhanh như chớp
Biểu cảm hài hước của Bảo Lâm khi tham gia thử thách.

Tuy nhiên, khán giả lại đồng tình và vỗ tay tán thành cho đáp án của Trường Giang, bởi câu trả lời của Bảo Lâm không chính xác. Điều này khiến cho Bảo Lâm cảm thấy mình bị mọi người “úp sọt” khi tham gia chương trình. Độ hài hước của anh tiếp tục giúp mọi người có một tràng cười thả ga.

Kết thúc phần thi của mình, Lê Dương Bảo Lâm chỉ ghi được 1 điểm. Chính vì điều này đã khiến cho anh phải thốt lên: “Không vui. Em không thích và không hề vui đối với em“. Ngay lập tức, Trường Giang đã động viên nam diễn viên. Nam MC cho rằng tuy Bảo Lâm luôn bám trụ ở mức 0 điểm nhưng anh lại rất giỏi trong việc tạo tiếng cười cho khán giả.

Lưu Hằng

Trường Giang cạn lời trước phần thi 'mất tuổi thơ' của Ngọc Thảo

Trường Giang cạn lời trước phần thi ‘mất tuổi thơ’ của Ngọc Thảo

Không trả lời được những câu hỏi liên quan đến các bài hát của thiếu nhi, Ngọc Thảo tự nhận mình “mất tuổi thơ” khiến Trường Giang “cạn lời”.

Trường Giang bật cười khi Kim Tử Long đang ăn vẫn 'bắn' tiếng Anh

Trường Giang bật cười khi Kim Tử Long đang ăn vẫn ‘bắn’ tiếng Anh

Được thưởng thức những món ăn của các quốc gia Nhật – Hàn – Ấn, nghệ sĩ Kim Tử Long khiến mọi người tại trường quay phải bật cười trước khả năng vừa ăn vừa ‘bắn’ tiếng Anh của mình.

Trường Giang cười lăn lộn trước phần thi bá đạo của Diệu Nhi

Trường Giang cười lăn lộn trước phần thi bá đạo của Diệu Nhi

Tuy phải trả lời câu hỏi trong khoảng thời gian “nhanh như chớp” nhưng Diệu Nhi vẫn khiến mọi người tại trường quay phải cười nghiêng ngả khi không quên “giảng bài” cho các em thiếu nhi.

Trường Giang quỳ lạy trước phần thi của hiện tượng mạng Hoa Vinh

Trường Giang quỳ lạy trước phần thi của hiện tượng mạng Hoa Vinh

Sau khi hết mình gợi ý cho Hoa Vinh để đưa ra được đáp án đúng, Trường Giang khiến trường quay bật cười vì màn quỳ lạy để “nói chuyện với thần linh”.

 

VietnamNet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *