Yêu cầu vị Bí thư giải trình


Ban Thường vụ Huyện ủy Krông Ana yêu cầu vị Bí thư vào nhà nghỉ “thăm hỏi nữ cán bộ” giải trình vụ việc.

Sáng 25/6, ông Bùi Gia Dinh, Phó Bí thư huyện ủy Krông Ana (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy sẽ làm việc với huyện liên quan đến thông tin ông Nguyễn Quang Thuân, Bí thư Huyện ủy huyện Krông Ana vào nhà nghỉ với một nữ cán bộ.

“Ban Thường vụ Huyện ủy cũng yêu cầu đồng chí Thuân làm giải trình. Đồng thời ngày 26/6, ban Thường vụ Huyện ủy sẽ họp xem xét có ý kiến vụ việc rồi báo cáo gửi ban Thường vụ tỉnh ủy Đắk Lắk”, ông Dinh thông tin thêm.

Như báo Người Đưa Tin đã phản ánh, ngày 22/6, trên mạng xã hội xuất hiện clip dài hơn 4 phút ghi lại cảnh nhiều người tập trung trước phòng 403 của một nhà nghỉ ở TP.Buôn Ma Thuột. Tại đây, những người này liên tục gọi ông Thuân mở cửa. 

Tin nhanh - Vụ Bí thư huyện vào nhà nghỉ 'thăm hỏi nữ cán bộ': Yêu cầu vị Bí thư giải trình

Xe ô tô được cho là của ông Thuân để tại khuôn viên nhà nghỉ.

Một lúc sau, người quay clip phát hiện một phụ nữ chui qua lỗ thông gió, ngồi trên mái nhà. Bị phát hiện, người phụ nữ này đã lúng túng chui vào lại trong phòng 403.

Cùng lúc này, người đàn ông trong phòng 403 cầm cặp đi ra ngoài và lên ôtô rời khỏi nhà nghỉ.

Theo nội dung đăng tải trên mạng xã hội, người trong clip là ông Nguyễn Quang Thuân, Bí thư Huyện ủy Krông Ana. Người phụ nữ đi cùng được xác định là bà N.T.M., Trưởng ban Tổ chức của một cơ quan cấp tỉnh của tinh Đắk Lắk.

Tin nhanh - Vụ Bí thư huyện vào nhà nghỉ 'thăm hỏi nữ cán bộ': Yêu cầu vị Bí thư giải trình (Hình 2).

Người phụ nữ đã chui qua cửa thông gió sau khi bị phát hiện.

Sau khi clip được đăng tải đã thu hút hàng ngàn lượt xem, chia sẻ và bình luận trái chiều. Ông Nguyễn Quang Thuân cho biết, hôm xảy ra sự việc, ông và 2 người bạn vào quán cà phê K.V. uống cà phê.

Tuy nhiên, do người bạn của ông (chị M. – PV) bị trúng gió, đau bụng nên thuê một phòng tại nhà nghỉ để “đi ngoài”. Sau đó, một người bạn của ông đã ra sân bay đón bạn. Vì vội về huyện nên ông đã vô phòng 403 để hỏi thăm sức khỏe của bà M., xem có về được hay ở lại đợi bạn. Tuy nhiên khi ông vào phòng được một lát thì bên ngoài có rất nhiều người gọi cửa và xảy ra sự việc như trên.

NĐT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *