Bị chém chết oan khi đi ăn tối cùng bạn


Ngày 26-6, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đã tạm giữ hình sự hai người trong nhóm thanh niên chém chết người trên địa bàn xã Kiểng Phước, huyện Gò Công Đông. Hai nghi phạm bị tạm giữ là Hồ Văn Trương và Nguyễn Văn Ngọc Hiền cùng ngụ tại địa phương.

Trước đó vào khoảng 1h ngày 22-6, anh Nguyễn Văn Toàn, 19 tuổi và một người bạn là Nguyễn Khắc Huy 17 tuổi, cùng ngụ xã Kiểng Phước, huyện Gò Công Đông chạy xe máy đi ăn tối ở thị trấn Vàm Láng. 

Dọc đường cả hai gặp một nhóm thanh niên khoảng 6 người đi xe máy theo hướng ngược lại. Tưởng là công an chặn bắt người không đội mũ bảo hiểm, Toàn và Huy quay đầu xe bỏ chạy. 

Bất ngờ có hai thanh niên mang theo dao tự chế đi xe máy đuổi theo chém 1 nhát vào phía sau gáy và cùi chỏ tay trái của Toàn gây thương tích.  

Sau khi gây án, nhóm thanh niên trên đã nhanh chân tẩu thoát. Toàn được người dân đưa vào Bệnh viện đa khoa khu vực Gò Công cấp cứu rồi được chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) tiếp tục điều trị. Đến 13h ngày 25-6, Toàn tử vong tại bệnh viện. 

Theo một nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, bước đầu cơ quan điều tra xác định nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh Toàn nhiều khả năng là do chém nhầm người. Tuổi Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *