Làm rõ vụ hỗn chiến trước chung cư khiến hai người thương vong


Phát hiện hai người đàn ông đánh nhau ngay tại chung cư Homyland 2, người phụ nữ lao đến căn ngăn thì bị đâm gục. Sự việc khiến 1 người chết, 1 người bị thương.

Chiều 26/6, lực lượng chức năng quận 2 (TP.HCM) cho hay, đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ ẩu đả xảy ra dưới chung cư Homyland 2, số 307 đường Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Tây, quận 2.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h, một số người dân nghe thấy tiếng la hét lớn liền chạy ra kiểm tra. Tại đây, người này phát hiện 2 người đàn ông đang cầm hung khí lao vào đánh nhau.

Phát hiện vụ ẩu đả, một người phụ nữ chạy lại can ngăn cũng bị các đối tượng tấn công. Vụ hỗn chiến khiến một người đàn ông gục tại chỗ, người phụ nữ vào can ngăn cũng bị thương nặng.

An ninh - Hình sự - Đang làm rõ vụ hỗn chiến trước chung cư khiến hai người thương vong

Nơi xảy ra vụ việc.

Sau đó, đối tượng gây án nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Người dân và bảo vệ chung cư đã đưa cả hai nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, người đàn ông đã tử vong.

Nhận tin báo, Công an quận 2 cùng các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM đã có mặt phong toả, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai điều tra, truy bắt đối tượng gây án.

An ninh - Hình sự - Đang làm rõ vụ hỗn chiến trước chung cư khiến hai người thương vong (Hình 2).

Lực lượng chức năng vẫn đang điều tra làm rõ vụ việc trên.

Người dân cho biết, người đàn ông tử vong là quản lý của chung cư Homyland 2 tên Nguyễn V.L. (khoảng 45 tuổi, ngụ quận 2). Trước đó, lúc xảy ra vụ án, người dân nghe tiếng cự cãi lớn tiếng của 2 người đàn ông và 1 người phụ nữ.

Hiện, nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra.

NĐT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *