Lê Phương khóc nghẹn khi chồng vui vẻ bên tình nhân


 – Hương (Lê Phương) tủi thân đến mức khóc nấc trong khi con ốm phải vào bệnh viện nhưng không có chồng bên cạnh, thậm chí đến cả gia đình mẹ ruột cũng không đếm xỉa. 

Trong tập 22 của “Gạo nếp gạo tẻ”, Hương tiếp tục phải sống trong nước mắt khi bị chồng hờ hững và cả nhà mẹ ruột không quan tâm. Tổ chức một bữa tiệc tân gia nhà mới hoành tráng, Hương mời cả gia đình bố mẹ sang chung vui. Khi biết điều này, Hân (Thúy Ngân) vô cùng ghen tỵ nên đã dẫn con gái đi chơi mà không hề báo cho mọi người khiến cả gia đình nháo nhác đi tìm. Trong khi đó, Hương vẫn đang háo hức chờ đợi sự xuất hiện của gia đình nhưng không hề có một ai tới. Thậm chí ngay trong buổi tối hôm đó, con trai Hương bị đau bụng nên cô phải một mình đưa đi cấp cứu mà cũng không ai hay. 

Trích đoạn “Gạo nếp gạo tẻ” tập 22

Về phía Công (Hoàng Anh), trong khi vợ con ở nhà tổ chức tân gia, anh vẫn vui vẻ bên tình nhân trẻ tuổi. Khi Hương gọi điện để báo tin con bị ốm, Công cũng không hề nghe máy. Đến lúc này, Hương chỉ biết khóc nghẹn vì cảm thấy quá tủi thân. 

Tập 23 của “Gạo nếp gạo tẻ’ sẽ tiếp tục lên sóng lúc 20h ngày 26/6 trên HTV2.

Tùng Nguyễn 

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 21: Trung Dũng liên tục bị 'hành hạ' khi sống chung với mẹ vợ

‘Gạo nếp gạo tẻ’ tập 21: Trung Dũng liên tục bị ‘hành hạ’ khi sống chung với mẹ vợ

Sau khi về ở rể, Kiệt (Trung Dũng) phải sống trong sự e dè khi luôn bị mẹ vợ (NSND Hồng Xuân) mỉa mai, bắt bẻ, trái ngược hẳn với những lời ngon ngọt ngày trước.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 20: Hồng Vân quay ngoắt 180 độ khi con rể 'lên đời'

‘Gạo nếp gạo tẻ’ tập 20: Hồng Vân quay ngoắt 180 độ khi con rể ‘lên đời’

Tập 20 của “Gạo nếp gạo tẻ” khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi bà mẹ vợ Mai (NSND Hồng Vân) đã thay đổi 180 độ khi đối xử phân biệt khác hoàn toàn ngày trước với 2 cậu con rể.

Nhan sắc nóng bỏng của diễn viên bị ghét nhất 'Gạo nếp gạo tẻ'

Nhan sắc nóng bỏng của diễn viên bị ghét nhất ‘Gạo nếp gạo tẻ’

Không chỉ tạo được sức hút mạnh mẽ với khán giả với vai diễn phản diện trong bộ phim truyền hình ‘Gạo nếp gạo tẻ’, Thúy Ngân cũng gây được ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp và vô cùng quyến rũ.

 

VietnamNet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *