Người “rút hộ” hối lỗi


Sau khi đọc được thông tin từ báo chí, cặp vợ chồng “lỡ” dùng thẻ ATM lượm được để rút tiền đã mang toàn bộ số tiền đến nhà riêng trả cho nạn nhân.

Ngày 26/6, chị Đặng Thị Vy U., ngụ quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng cho biết đã nhận lại được số tiền 15 triệu đồng bị rút trộm trước đó.

Theo chị U., vào khuya 25/6, cặp vợ chồng rút sạch tiền trong thẻ ATM bị đánh rơi của chị đã gọi điện thoại và hẹn sáng 26/6 đến nhà riêng gặp và hoàn trả lại số tiền. Đúng như lời hứa, vào sáng 26/6, chị đã nhận được toàn bộ số tiền.

Tin nhanh - Vụ mất sạch tiền vì lộ mật khẩu thẻ ATM: Người 'rút hộ' hối lỗi

Cặp vợ chồng hớn hở khi dùng thẻ ATM lượm được để rút tiền.

Khi gặp chị, cặp vợ chồng này cho biết là người TP.Đà Nẵng. Họ tỏ ra hối lỗi và mong muốn được bỏ qua sự việc.

Chị U. thừa nhận, trong vụ việc này, mình đã có sơ suất là làm mất và dán mật khẩu lên thẻ ATM. Chị cảm ơn cơ quan công an và báo chí đã đưa tin để mình sớm có lại số tiền đã mất.

Trước đó, ngày 28/3, trên đường từ nhà ra sân bay đón chồng, chị U. làm rơi thẻ ATM của ngân hàng Agribank chi nhánh TP.Đà Nẵng. Tối cùng ngày, chị U. nhận được tin báo điện thoại rằng 15 triệu đồng trong thẻ đã hết sạch.

Đến sáng 29/3, chị U. trình báo việc mất thẻ với ngân hàng. Phía ngân hàng đã trích xuất camera, cung cấp toàn bộ nội dung hình ảnh ghi lại được cho khách hàng.

Theo hình ảnh camera ghi lại, khoảng 19h15 ngày 28/3, tại trụ ATM của ngân hàng Agribank trên đường Nguyễn Tri Phương, có 1 người nam mặc áo thun xanh, quần lửng bước vào dùng thẻ rút tiền. Sau đó, có thêm 1 người nữ mặc trang phục màu đen bước vào quầy ATM.

Trong lúc thực hiện, cả hai trò chuyện cùng nhau. Sau khi thao tác 5 lần giao dịch, cả hai người cùng bước ra khỏi cây ATM.

 

NĐT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *