Tình tiết mới nhất vụ Bí thư vào nhà nghỉ thăm hỏi nữ cán bộ


Ngày 26/6, bà Siu Niê Hương, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đắk Lắk cho biết, đơn vị đang thẩm tra, xác minh trường hợp của ông Nguyễn Quang Thuân, Bí thư Huyện ủy Krông Ana sau khi có thông tin “vào nhà nghỉ hỏi thăm sức khỏe nữ cán bộ”.

Theo bà Siu Niê Hương, sau luồng thông tin Bí thư Huyện ủy Krông Ana vào nhà nghỉ “thăm hỏi” nữ cán bộ, ban Thường vụ Tỉnh ủy đã chỉ đạo cho Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy xác minh, làm rõ. Ngày 25/6, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã làm việc với Huyện ủy Krông Ana về những lùm xùm của ông Nguyễn Quang Thuân.

Tin nhanh - Tình tiết mới nhất vụ Bí thư huyện vào nhà nghỉ thăm hỏi nữ cán bộ

Chiếc xe được cho là của ông Thuân đỗ tại khuôn viên nhà nghỉ K.V..

“Hiện, chúng tôi đang xác minh vụ việc theo đúng quy trình thẩm tra, cần phải có thời gian nên chưa thể có kết quả. Sau khi kiểm tra, xác minh xong vụ việc của lãnh đạo Huyện ủy Krông Ana, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy sẽ đưa ra quan điểm dựa trên ý kiến của tập thể”, bà Siu Niê Hương cho biết thêm

Như báo Người Đưa Tin đã phản ánh, ngày 22/6, trên mạng xã hội xuất hiện clip dài hơn 4 phút ghi lại cảnh nhiều người tập trung trước phòng 403 của một nhà nghỉ ở TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Tại đây, những người này liên tục gọi ông Thuân mở cửa.

Một lúc sau, người quay clip phát hiện một phụ nữ chui qua lỗ thông gió, ngồi trên mái nhà. Bị phát hiện, người phụ nữ này lúng túng chui vào lại trong phòng 403. Cùng lúc này, người đàn ông trong phòng 403 cầm cặp đi ra ngoài và lên ôtô rời khỏi nhà nghỉ.

Theo nội dung đăng tải trên mạng xã hội, người trong clip là ông Nguyễn Quang Thuân, Bí thư Huyện ủy Krông Ana. Người phụ nữ đi cùng được xác định là bà N.T.M., Trưởng ban Tổ chức một cơ quan cấp tỉnh của tỉnh Đắk Lắk.

Tin nhanh - Tình tiết mới nhất vụ Bí thư huyện vào nhà nghỉ thăm hỏi nữ cán bộ (Hình 2).

Người phụ nữ chui qua cửa thông gió vào lại căn phòng khi bị phát hiện.

Sau khi clip được đăng tải đã thu hút hàng ngàn lượt xem, chia sẻ và bình luận trái chiều. Ông Nguyễn Quang Thuân cho biết, hôm xảy ra sự việc, ông và 2 người bạn vào quán cà phê K.V. uống cà phê.

Tuy nhiên, do người bạn của ông (chị M. – PV) bị trúng gió, đau bụng nên thuê một phòng tại nhà nghỉ để “đi ngoài”. Sau đó, một người bạn của ông đã ra sân bay đón bạn.

Vì vội về huyện nên ông đã vào phòng 403 để hỏi thăm sức khỏe của bà M., xem có về được hay ở lại đợi bạn. Tuy nhiên, khi ông vào phòng được một lát thì bên ngoài có rất nhiều người gọi cửa và xảy ra sự việc như trên.

NĐT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *