Công an vào cuộc vụ 6 người thương vong ở Nghệ An


Sáng 27/6, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nghệ An phối hợp với Công an huyện Quỳ Hợp tiếp tục khám nghiệm hiện trường, thu thập chứng cứ để phục vụ điều tra vụ 6 người dân thương vong khi một công ty viễn thông kéo dây cáp qua địa bàn.

Trước đó, như chúng tôi đã thông tin, khoảng 17h ngày 26/6, khi một công ty viễn thông ở Nghệ An có chi nhánh tại huyện Quỳ Hợp kéo dây cáp viễn thông qua địa bàn xã Hạ Sơn thì không may va chạm vào đường dây điện 35Kv cung cấp điện cho nhà máy công ty TNHH Masan Nutri–Farm Nghệ An thuộc Masan Group. Việc va chạm đã làm đứt đường dây 35Kv, điện giật khiến 4 người tử vong và 2 người khác bị thương.

An ninh - Hình sự - Công an vào cuộc vụ 6 người thương vong ở Nghệ An

Công an đang khám nghiệm hiện trường.

Đại diện công ty Điện lực tỉnh Nghệ An cho biết, phía công ty viễn thông này dựng cột và kéo dây nhưng không thông báo cho ngành điện lực.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Quỳ Hợp, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã tiến hành khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường, thu thập chứng cứ để phục vụ công tác điều tra.

An ninh - Hình sự - Công an vào cuộc vụ 6 người thương vong ở Nghệ An (Hình 2).

Cột viễn thông bị đổ khiến 6 người thương vong.

Ông Nguyễn Đình Tùng, Chủ tịch UBND huyện Quỳ Hợp cho biết, huyện cũng đã tiến hành thăm hỏi, động viên và hỗ trợ các gia đình có nạn nhân tử vong 6,4 triệu đồng. Ngoài ra, huyện cũng chỉ đạo trung tâm Y tế huyện điều xe cứu thương và cử các y bác sĩ chăm sóc người nhà nạn nhân. Đồng thời, lãnh đạo địa phương cũng cử an ninh bảo vệ hiện trường để công an làm việc.

Danh tính các nạn nhân tử vong gồm: Anh Trương Minh T. (SN 1984, cán bộ địa chính xã Hạ Sơn), anh Bùi Văn T. (SN 1977), anh Trương Văn T. (SN 1981), anh Trương Văn Q. (SN 1986); 2 người bị thương gồm: Trương Văn Ngợi, Hoàng Văn Nghi đều ở xóm Xiểm, xã Hạ Sơn.

Xuân Chinh – Trọng Đức

NĐT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *