Mặc con gái khóc hết nước mắt, Hồng Vân vẫn mắng chửi thậm tệ


 – Lần đầu tiên sau hàng chục năm, Hương (Lê Phương) đã quyết định trút hết nỗi lòng với bà Mai (NSND Hồng Vân) nhưng vẫn chỉ nhận lại được những lời trách mắng.

Gạo nếp gạo tẻ: Hồng Vân đay nghiến, ép con rể ly dị con gái vì phá sản

Tập 23 “Gạo nếp gạo tẻ” xoay quanh cuộc tâm sự đầy nước mắt của Hương và bà Mai. Bố Hương đã tự tổ chức một buổi ăn trưa chỉ có sự xuất hiện của hai mẹ con. Sau nhiều năm chịu đựng, lần đầu tiên Hương có thể trút hết nỗi lòng với mẹ khi cho rằng bà phân biệt đối xử với em gái Hân (Thúy Ngân) và luôn dành sự khắt khe, đánh đập cô kể từ lúc còn nhỏ.

Trích đoạn “Gạo nếp gạo tẻ” tập 23

Dù khá sững người trước những lời nói của con gái, tuy nhiên mặc cho Hương khóc hết nước mắt, bà Mai vẫn liên tục chỉ trích và cho rằng cô chính là nguồn cơn khiến gia đình rơi vào mâu thuẫn. Bà Mai cho rằng kể từ khi sinh Hương ra là con gái, bà luôn phải chịu sự đay nghiến từ mẹ chồng khó tính. Hương cũng chính là nỗi nhục của cả gia đình khi mang thai trước khi cưới và có một người chồng vô tích sự. Những lời nói quá đắng cay từ mẹ làm Hương chỉ biết nuốt nước mắt vào trong.

Tập 24 của “Gạo nếp gạo tẻ’ sẽ tiếp tục lên sóng lúc 20h ngày 27/6 trên HTV2.

Tùng Nguyễn

'Gạo nếp gạo tẻ': Lê Phương khóc nghẹn khi chồng vui vẻ bên tình nhân mặc con đau ốm

‘Gạo nếp gạo tẻ’: Lê Phương khóc nghẹn khi chồng vui vẻ bên tình nhân mặc con đau ốm

Hương (Lê Phương) tủi thân đến mức khóc nấc trong khi con ốm phải vào bệnh viện nhưng không có chồng bên cạnh, thậm chí đến cả gia đình mẹ ruột cũng không đếm xỉa.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 21: Trung Dũng liên tục bị 'hành hạ' khi sống chung với mẹ vợ

‘Gạo nếp gạo tẻ’ tập 21: Trung Dũng liên tục bị ‘hành hạ’ khi sống chung với mẹ vợ

Sau khi về ở rể, Kiệt (Trung Dũng) phải sống trong sự e dè khi luôn bị mẹ vợ (NSND Hồng Xuân) mỉa mai, bắt bẻ, trái ngược hẳn với những lời ngon ngọt ngày trước.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 20: Hồng Vân quay ngoắt 180 độ khi con rể 'lên đời'

‘Gạo nếp gạo tẻ’ tập 20: Hồng Vân quay ngoắt 180 độ khi con rể ‘lên đời’

Tập 20 của “Gạo nếp gạo tẻ” khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi bà mẹ vợ Mai (NSND Hồng Vân) đã thay đổi 180 độ khi đối xử phân biệt khác hoàn toàn ngày trước với 2 cậu con rể.

 

VietnamNet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *