Tạm giữ đối tượng hiếp dâm con gái 5 tuổi của bạn


Do quen biết, bé gái 5 tuổi nhờ Thơm chở qua nhà chú chơi. Trên đường đi, lợi dụng lúc vắng người, đối tượng đã chở bé gái vào vườn tràm để thực hiện hành vi hiếp dâm nạn nhân.

Ngày 26/6, báo Thanh Niên dẫn lời đại diện phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Phước cho biết, đơn vị đã tạm giữ Ngô Minh Thơm (22 tuổi, ngụ tỉnh Tây Ninh) để điều tra, làm rõ về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Đối tượng được xác định đã có hành vi đồi bại với bé N.T.T.V. (5 tuổi, ngụ xã Tân Hưng, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước).

Cụ thể, khoảng 16h ngày 22/6, Thơm đến nhà người quen là anh N.V.M. (cha bé V.) chơi. Tại đây, Thơm phát hiện anh M. không có ở nhà. Lúc này, nhà của anh M. chỉ có vợ và con gái. Do đã quen biết từ trước nên bé V. nhờ Thơm chở mình qua nhà chú ruột ở gần đó chơi và được đối tượng đồng ý.

An ninh - Hình sự - Tạm giữ đối tượng hiếp dâm con gái 5 tuổi của bạn

Tạm giữ đối tượng hiếp dâm bé gái 5 tuổi con của bạn. (Ảnh minh họa).

Cùng thông tin vụ việc, báo Sài Gòn Giải Phóng ghi nhận, trong quá trình chở bé V. đến nhà chú, Thơm nảy sinh ý định hiếp dâm bé gái. Do đó, khi vừa tới khu vực vườn tràm thuộc ấp Suối Da (xã Tân Hưng, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước), Thơm dừng xe rồi bế bé V. xuống xe.

Tại đây, đối tượng đã thực hiện hành vi hiếp dâm nạn nhân. Sau đó, Thơm chở bé V. về nhà. Về đến nhà, bé gái đã kể lại sự việc trên với bố mẹ. Quá bức xúc, gia đình đưa bé V. đến công an trình báo.

Nhận tin báo, công an đã vào cuộc điều tra, lấy lời khai bé V. dưới sự giám hộ của gia đình. Đồng thời, cơ quan chức năng cũng mời Thơm đến trụ sở để làm việc. Qua làm việc, Thơm khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện, công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định pháp luật.

Ngọc Lài (tổng hợp)

NĐT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *