Tiết lộ về hung thủ đâm chết thợ hớt tóc tại Sài Gòn


Sau khi đọc báo biết tin anh M. đã chết, Nam nghĩ mình không trốn được nên đã ra công an đầu thú.

Ngày 29/6, Cơ quan Công an TP.HCM cho biết đối tượng Lê Hoàng Đại Nam (SN 1994, ngụ quận Tân Phú, TP.HCM) đã ra đầu thú sau khi đâm chết chủ tiệm tóc ở quận 12 (TP.HCM), vì anh này nợ Nam 10 triệu đồng.

An ninh - Hình sự - Tiết lộ về hung thủ ra tay sát hại thợ hớt tóc tại Sài Gòn

Nam tại cơ quan công an

Tại cơ quan công an Nam khai nhận, trước đó anh Trần Ngọc M. (SN 1992, quê Quảng Ngãi) có mượn của Nam 10 triệu đồng, đến hẹn trả nợ Nam đòi nhưng anh M. khất.

Do đó, Nam bực tức nên đã đến tiệm cắt tóc anh M. để đâm “dằn mặt”. Tại cơ quan công an Nam khai: “Em đòi nợ anh M. không trả, nên em chỉ nghĩ đâm anh M. để anh sợ mà trả nợ, không ngờ anh ấy chết. Em đọc báo nghe tin anh chết sợ không thoát được tội nên đến công an đầu thú”.

Như thông tin trước đó đã đưa, khoảng 15h ngày 26/6, anh Trần Ngọc M. (SN 1992, quê Quảng Ngãi) đang làm việc tại một tiệm tóc trên đường Nguyễn Văn Quá (phường Đông Hưng Thuận, quận 12, TP.HCM) thì bị Nam liên tiếp đâm 4 nhát vào đùi trái khiến M. bị thương nặng, tử vong trên đường đến bệnh viện.

Sau khi gây án, Nam được đồng bọn chở tẩu thoát khỏi hiện trường. Nhận được tin báo, Công an TP. HCM đã phối hợp với Công an quận 12 khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan.

Công an xác định trước đó anh M. từng mở tiệm hớt tóc ở quận Tân Phú và mới chuyển về quận 12 được 3 ngày. Trong khi công an đang ráo riết truy tìm thì Nam cùng một số người liên quan đến công an đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội.

Hiện cơ quan công an vẫn tiếp tục điều tra làm rõ.

NĐT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *