Tiết lộ đặc biệt về vụ cô giáo bị phụ huynh đánh thủng màng nhĩ


Bà Lanh khẳng định không có chuyện gia đình bà đánh hội đồng kiểu liên hồi như cô M. phản ánh.

Trống đánh xuôi, kèn thổi ngược

Ngày 30/6, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam tiến hành lấy lời khai các nhân chứng phục vụ điều tra vụ cô giáo mầm non bị hành hung trên địa bàn.

Theo ghi nhận của chúng tôi, sự việc xảy ra vào ngày 21/6, tuy nhiên, mãi đến nay nạn nhân mới trình báo lên cơ quan điều tra. Cụ thể, khoảng 17h30 ngày 21/6, cô Nguyễn Thị Xuân M. (21 tuổi) giáo viên tại cơ sở mầm non Sen Hồng, thôn Thanh Quýt, xã Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn đang giảng dạy thì bị ông Phan Minh Thuận (trú địa phương) xông vào hành hung.

Lý do được ông Thuận đưa ra là vì cháu ông (học sinh tại cơ sở Sen Hồng) bị bầm dưới háng. Theo ông Thuận, cô giáo M.đã đánh cháu bé gây nên vết bầm.

Sau khi bị hành hung, cô M. nhập viện điều trị. Kết quả, các bác sĩ chẩn khám thể hiện cô bị thủng màng nhĩ.

An ninh - Hình sự - Vụ cô giáo bị phụ huynh đánh thủng màng nhĩ: 'Không có chuyện gia đình tôi đánh hội đồng cô giáo'

Cô giáo M. điều trị ở bệnh viện.

Tiến hành tìm hiểu sự việc, chúng tôi ghi nhận được nhiều thông tin đặc biệt, trái chiều giữa các bên. Bà Lê Thị Lanh (vợ ông Thuận) cho biết, bà đã đích thân đến bệnh viện thăm hỏi sức khỏe cô M. và cam kết sẽ thanh toán toàn bộ chi phí điều trị cho cô giáo này.

Tuy nhiên, về việc cô M. tố cáo ông Thuận xông vào đánh liên hồi thì bà Lanh một mực phản bác. Theo bà Lanh, vào chiều 21/6, sau khi đi cháu bà đi học về đã kể lại rằng bị chính cô M. đánh gây nên vết bầm dưới háng. Nghe xong, vì xót thương nên ông Thuận cùng một số người thân mới kéo đến cơ sở mầm non.

“Đúng là chồng tôi có đánh cô M. nhưng chỉ đánh một bạt tai vào vùng mặt. Lúc đó tôi cũng có mặt ở hiện trường và cùng một số người thoa dầu cho cô giáo. Tôi khẳng định không có chuyện gia đình tôi đánh hội đồng kiểu liên hồi như cô M. phản ánh”, bà Lanh nói.

Cũng theo lời bà này, bà cũng đã đưa cháu gái nhập viện điều trị vết thương ở háng nhưng không hề nhận được sự quan tâm nào từ cơ sở mầm non. 

Trong khi đó, theo đơn thư của nạn nhân, cô đã bị hành hung bởi những trận đòn dã man. Đến nay, cô vẫn còn đau đầu, choáng váng. 

Bà Lê Thị Mai X. (40 tuổi) mẹ cô giáo M., cho biết, từ hôm bị hành hung con gái bà không ăn uống được gì, suy nhược trầm trọng.

Đáng nói hơn, bà X. cũng lên tiếng phản bác chuyện con gái bà đánh đập gây nên vết thương ở háng cho học trò.

Bà kể, chiều hôm đó, ông Thuận đưa cháu đến trường vào hỏi về những vết bầm tím ở háng. Sau khi xem vị trí bầm ở háng của cháu bé, các giáo viên tại đây khẳng định không ai bạo hành và lí giải lí do có thể cháu bị té.

Nghe xong, ông Thuận dẫn cháu bé về nhưng chưa đầy mười phút sau thì ông này trở lại cơ sở mầm non cùng với một vài người khác. Đúng lúc này, cô M. từ trong lớp lật đật chạy ra và chỉ kịp nghe ông Thuận hỏi câu: “Cô M. đúng không?” thì liền lập tức cô bị ông Thuận hành hung.

Gia đình cô M. khẳng định, cô giáo đã bị ông Thuận dùng chân đá, đạp vào người đến ngất xỉu phải đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Lo lắng cho hôn sự cô giáo

Theo tìm hiểu của chúng tôi, nạn nhân còn khoảng 20 ngày nữa sẽ tổ chức hôn sự. Hiện, gia đình cô giáo này đang tính xin chuyển viện điều trị cho cô M. với hy vọng mau khỏe trở lại để có sức khỏe tốt nhất trong ngày cưới.

“Theo lịch thì chỉ còn 20 ngày nữa là M. đám cưới. Tôi rất lo lắng”, bà X. nói và khẳng định sẽ chờ đợi kết quả điều tra từ công an.

Ông Nguyễn Tấn Ngọc, Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Điện Bàn cho biết, cơ sở mầm non Sen Hồng thuộc trách nhiệm cấp phép, quản lý của phía xã Điện Thắng Trung. Về trách nhiệm trong vụ việc này, chủ cơ sở mầm non Sen Hồng phải bảo vệ quyền lợi chính đáng cho cô M.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin sự việc.

 

 

 

 

NĐT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *