Nhân chứng kể lại vụ việc


Bình cầm dao xông vào nhà chém hai mẹ con chị H., nghe tiếng tri hô kêu cứu, một người hàng xóm chạy sang cũng bị chém trọng thương.

Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) đang vào cuộc đã minh điều tra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn xã Trung Giã (Sóc Sơn) khiến hai người chết, hai người bị thương. 

Vụ việc xảy ra vào khoảng 9 giờ sáng nay 3/7. Đối tượng xuống tay chém người là Vương Văn Bình (49 tuổi, Trạm trưởng trạm y tế số 3 ở xã Trung Giã) đã chém 3 người bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu. Các nạn nhân gồm chị Nguyễn Thị Thanh Q. (41 tuổi, nhân viên trạm y tế số 3 ở xã Trung Giã); cháu Đỗ Thị Bích H. (16 tuổi, con gái chị Q.) và chị Nguyễn Thị M. (33 tuổi) hàng xóm chị Q.

Một phụ nữ cạnh nhà chị Q. cho biết, sáng nay tôi nghe tiếng la hét thì chạy ra xem. Thấy cháu H. chạy ra khỏi cổng, mình thương tích nặng. Chạy theo ngay sau là Bình, trên tay cầm dao. Ra ngoài đường Bình còn chém 1 nhát vào tay H. chảy máu lênh láng. Vụ việc xảy ra ngay trong nhà chị Q.

An ninh - Hình sự - Vụ Trạm trưởng y tế chém 3 người ở Sóc Sơn: Nhân chứng bàng hoàng kể lại phút giáp mặt kẻ thủ ác

Nơi xảy ra vụ việc đau lòng.

Một nhân chứng khác cho biết, khi nghe tiếng la hét thì chạy sang, chị Q. bị chém rất nhiều nhát, máu chảy lênh láng khắp nhà nằm gục ở phía ngoài cửa. Chiếc áo đỏ chị này mặc đầm đìa máu.

Sau vụ việc, các nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Xanh Pôn. Theo thông tin mới nhất, chị H. đã tử vong tại bệnh viện. Cháu H. bị thương nặng, tụ máu não, đứt gân tay, đang chờ được phẫu thuật. Nạn nhân còn lại bị thương nhẹ, đã được sơ cứu tại địa phương.

An ninh - Hình sự - Vụ Trạm trưởng y tế chém 3 người ở Sóc Sơn: Nhân chứng bàng hoàng kể lại phút giáp mặt kẻ thủ ác (Hình 2).

Một người hàng xóm thông tin với báo chí về vụ việc.

Ông Trần Văn Hợp, Trưởng Công an xã Trung Giã, Sóc Sơn, cho biết, sau khi gây án, Bình điều khiển xe máy đến cánh đồng ngô ở xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tự sát. Công an huyện sau đó đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi của nghi phạm và nạn nhân.

Có mặt tại hiện trường là ngôi nhà xảy ra vụ thảm án, người thân gia đình nạn nhân đã tiến hành dọn rửa nhà cửa. Nhiều đồ vật dính máu đã được đưa ra ngoài để dọn rửa.

Nhiều người dân khá bàng hoàng trước vụ trọng án và chưa nắm rõ nguyên nhân vì sao đối tượng lại ra tay tàn độc với các nạn nhân.

Hiện cơ quan chức năng đang phong tỏa hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

NĐT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *