Bị khởi tố, bắt giam vì “yêu” bạn gái mới 13 tuổi


Vì hành vi quan hệ tình dục với bạn gái mới 13 tuổi, Vũ đã bị Công an huyện Tiên Lãng, TP.Hải Phòng khởi tố, bắt giam.

Ngày 4/7, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an huyện Tiên Lãng, TP.Hải Phòng cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Vũ (SN 2001, trú tại xóm 5, xã Tây Hưng, huyện Tiên Lãng, TP.Hải Phòng) để điều tra về hành vi Hiếp dâm trẻ em.

An ninh - Hình sự - Bị khởi tố, bắt giam vì 'yêu' bạn gái mới 13 tuổi

Ảnh minh họa.

Theo tài liệu điều tra ban đầu của Công an huyện Tiên Lãng, vào tháng 4/2018, Vũ đến hát tại quán karaoke Trống Đồng (thuộc khu 8, thị trấn Tiên Lãng, huyện Tiên Lãng) rồi quen Lê Thị H.(SN 7/12/2005, trú tại huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang), là nhân viên phục vụ quán. Sau đó, Vũ xin số điện thoại, thường xuyên nhắn tin trò chuyện rồi nảy sinh tình cảm.

Quá trình trò chuyện, H. có nói với Vũ là mình sinh năm 2000.

Đến 1h, ngày 20/6, Đặng Thế Q.(SN 1992, trú tại thôn Đốc Thành, xã Toàn Thắng, huyện Tiên Lãng) gọi điện cho người yêu là Lê Thị Thúy Đ. (SN 2004, trú tại huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang) cũng là nhân viên quán Trống Đồng ra khu vực thị trấn Tiên Lãng ăn đêm cùng Q. và Vũ., Đ. đồng ý rồi rủ H. đi cùng.

Sau khi ăn đêm, Q. điều khiển xe máy chở 3 người lên khu vực cầu Khuể hóng gió.

Đến 3h30 cùng ngày, cả 4 người cùng về nhà nghỉ tại Cầu Chè, thuộc khu 4, thị trấn Tiên Lãng thuê 2 phòng nghỉ.

Q. cùng Đ. nghỉ tại phòng 103, còn Vũ và H. nghỉ tại phòng 102. Khi vào phòng, Vũ và H. thay phiên nhau đi tắm rồi lên giường nằm tâm sự.

Đến khoảng 5h cùng ngày, Vũ đã quan hệ tình dục với H. Đến sáng, Vũ lấy xe máy của Q. chở H., Đ. về quán hát. Tại đây, Đ. đưa cho Vũ 300 ngàn đồng để Vũ quay lại nhà nghỉ thanh toán tiền phòng, đón Q. về.

Phát hiện những biểu hiện bất bình thường của cháu gái, bà Lê Thị N. (tạm trú tại thị trấn Tiên Lãng) là người nhà của Lê Thị H. đã đến Công an huyện Tiên Lãng trình báo vụ việc.

Công an huyện Tiên Lãng xác định dù H. đồng ý cho Vũ quan hệ tình dục, nhưng H. về tuổi đời chưa đến 13 tuổi, vì vậy hành vi của Vũ đã cấu thành tội Hiếp dâm trẻ em.

Vụ việc đang được Công an huyện Tiên Lãng điều tra, làm rõ.

NĐT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *