Kỷ luật nhóm cán bộ xã uống rượu, xô xát trong giờ làm việc


Ban Thường vụ Thành ủy Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa vừa thi hành kỷ luật nhóm cán bộ xã Quảng Minh vì uống rượu vào buổi trưa ngày làm việc, xô xát với nhau và sai phạm trong quản lý tài chính ngân sách.

Cụ thể, ông Nguyễn Huy Cương, Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Quảng Minh bị khiển trách do uống rượu trong buổi trưa ngày làm việc, có lời lẽ thiếu văn hóa, xô xát với đồng nghiệp. Ông Hoàng Xuân Hải, Đảng ủy viên, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã Quảng Minh bị cách chức Đảng ủy viên vì thiếu trách nhiệm trong việc tham mưu cho Chủ tịch UBND xã này về việc điều động dân quân năm 2016 – 2017; lập hồ sơ đề nghị thanh toán 3 trường hợp sai quy định với số tiền 18,6 triệu đồng. Ông Hải còn sử dụng rượu trong buổi trưa ngày làm việc, có lời lẽ thiếu văn hóa và xô xát với Phó bí thư thường trực Đảng ủy Nguyễn Huy Cương.

Tin nhanh - Kỷ luật nhóm cán bộ xã uống rượu, xô xát trong giờ làm việc

Ảnh minh họa.

Ông Vũ Văn Hà, Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Quảng Minh bị kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng và chính quyền vì trong các năm 2015 – 2016, với cương vị là chủ tài khoản, ông Hà để xảy ra sai phạm trong việc thu chi, quản lý ngân sách và các khoản đóng góp của nhân dân không đúng quy định.

Trước đó, tháng 9/2015, các ông Nguyễn Đình Tấn (SN 1956), nguyên Chủ tịch UBND xã Quảng Minh và ông Lê Đình Chiến (SN 1957), nguyên cán bộ chính sách xã Quảng Minh bị bắt và xử lý về tội Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ, tham ô tài sản và giả mạo trong công tác.

NĐT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *