Bắt kẻ sát hại ân nhân chỉ vì mâu thuẫn nhỏ


Cảm thông cho hoàn cảnh của Thương lang thang nơi đất khách, anh C. vì tình đồng hương đã thu nhận về làm việc. Nhưng, chỉ vì mâu thuẫn nhỏ, Thương đã xuống tay sát hại ân nhân.

Ngày 7/7, phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị vừa bắt được đối tượng Lê Văn Thương (SN 1980, trú tại ấp Tân Bình, xã Tân Thành, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp) nghi phạm trong vụ án giết người xảy ra vào ngày 2/7 vừa qua.

An ninh - Hình sự - Quảng Ninh: Bắt kẻ sát hại ân nhân chỉ vì mâu thuẫn nhỏ

Lê Văn Thương tại cơ quan công an.

Trước đó, vào trưa ngày 2/7, giữa Lê Văn Thương và anh Nguyễn Minh C. (SN 1970, trú tại tỉnh Đồng Tháp), là chủ một quán chè ở phường Bãi Cháy, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh có xảy ra cãi cọ, sau đó Thương bỏ đi.

Đến 15h cùng ngày, Thương ra chợ Bãi Cháy mua 1 con dao giấu vào ba lô rồi quay lại nhà anh C. Lúc này giữa 2 người tiếp tục xảy ra cãi vã, xô xát, Thương lấy dao từ trong ba lô ra đâm, chém nhiều nhát làm anh C. tử vong.

Đáng nói, Thương không chỉ là người làm thuê cho anh C., mà còn là đồng hương. Anh C. ra TP.Hạ Long mở quán chè từ năm 2014, tới tháng 4/2018, thấy Thương là người cùng quê với mình lưu lạc ra Quảng Ninh nên đã đưa về phụ giúp việc kinh doanh. Thế nhưng chỉ vì mâu thuẫn nhỏ, Thương đã ra tay sát hại ân nhân, người chủ của mình.

Sau một thời gian khẩn trương truy tìm, vào lúc 16h ngày 6/7, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ninh đã bắt được Lê Văn Thương khi đối tượng này đang lẩn trốn tại một nhà trọ thuộc phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội.

Hiện tại, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

NĐT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *