Chồng biểu hiện tâm thần dung dao chém chết vợ


Đang ở trong nhà, người vợ bất ngờ bị chồng dùng dao chém vào người khiến bà này tử vong ngay sau đó. Người chồng trước đó đã có biểu hiện tâm thần.

Công an tỉnh Hòa Bình cũng đã đến khám nghiệm hiện trường, tử thi điều tra vụ việc một người đàn ông chém chết vợ ngay tại nhà.

Theo đó, vào sáng nay (7/7), ông Quách Đình T. (51 tuổi, trú tại thôn Phương Viên, xã Tân Thanh, huyện Lương Sơn, Hòa Bình) bất ngờ vung dao chém vợ là bà Nguyễn Thị H. tử vong trong nhà.

Theo lãnh đạo UBND xã Tân Thanh cho biết, ông T. có tiền sử bệnh thần kinh đã gần 10 năm nay, mỗi lần lên cơn kéo dài khoảng vài ngày.

“Mỗi lần ông T. phát bệnh thì ông này không còn nhớ gì. Cứ gặp ai cũng đánh, nhất là vợ con ông ý. Vài năm trước, ông tự châm lửa đốt nhà, bản thân ông bị cháy vùng đầu nhưng may được người thân phát hiện giải cứu”, lãnh đạo UBND xã Tân Thanh cho biết thêm.

An ninh - Hình sự - Điều tra vụ chồng biểu hiện tâm thần sát hại vợ ngay tại nhà

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc. 

Theo tìm hiểu của PV, bà H. là người hiền lành, chịu khó và rất thương chồng, mỗi lần chồng lên cơn bệnh bà bỏ trốn, khi chồng hết cơn lại quay về chăm sóc.

Theo vị lãnh đạo này, “hai vợ chồng rất yêu thương nhau, sự việc xảy ra, người trong xóm ai cũng bàng hoàng, vì thế, cả thôn Phương Viên ai cũng chung tay để lo hậu sự cho bà H.”.

Được biết, vợ chồng bà H. lấy nhau đã từ lâu. Hiện đã có con cháu đề huề. Hàng ngày vợ chồng bà H. lên rẫy làm rồi tối về lại quây quần với nhau bên mâm cơm. “Vợ chồnghọ sống rất hạnh phúc, hiền lành”, bà M. (hàng xóm) chia sẻ.

Còn ông T. sau khi sự việc xảy ra ông T. đang bị công an tạm giữ. Hiện, cơ quan công an vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.

 

NĐT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *