Điều tra vụ người đàn ông tử vong sau khi đánh hàng xóm nhập viện


Sau khi đánh hàng xóm bị thương, ông K. được cơ quan chức năng mời lên làm việc. Đến sáng ngày hôm sau, người nhà phát hiện ông K. tử vong bất thường tại nhà riêng.

 

An ninh - Hình sự - Điều tra vụ người đàn ông tử vong sau khi đánh hàng xóm nhập viện

Ngôi nhà ông K., nơi xảy ra sự việc. 

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18h ngày 6/7, ông Phạm N. (SN 1957), trú tại xóm Thanh Tân, xã Phú Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An, đến nhà ông Phùng K. (SN 1957), hàng xóm ông N., để nói chuyện thì hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả. Không kiềm chế được bản thân, ông K. dùng cuốc đánh ông N. khiến ông N. phải nhập viện.

Khoảng 20h cùng ngày, nhận được tin báo, Công an xã Phú Thành đã có mặt tại nơi xảy ra vụ xô xát. Sau đó, ông K. được mời về trụ sở UBND làm việc.

Đến sáng 7/7, không thấy ông K. thức dậy nên gia đình vào gọi thì phát hiện nạn nhân đã tử vong. Thông tin được người nhà báo lên chính quyền địa phương.

Ông Lưu Xuân Hoàng, Phó Chủ tịch UBND xã Phú Thành cho biết, nhận được tin báo về vụ việc, cơ quan chức năng đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, đồng thời lấy lời khai của các nhân chứng.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

NĐT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *