Chủ xe tử vong trong chiếc Mercedes rơi khỏi cầu Chương Dương


Chiếc xe gặp nạn bị hư hỏng nặng sau khi được đưa lên bờ.Ảnh: Sơn Tuyến

Chiếc xe được đưa lên bờ. Ảnh: Sơn Tuyến

Ngày 4/11, Công an quận Long Biên (Hà Nội) đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm hai tử thi. Theo đó, một nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Thu Hương, 29 tuổi, ở đường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội, chủ chiếc xe Mercedes GLC 300.

Khi chiếc xe được đưa lên bờ, xác chị Hương ở ghế sau. Người cầm lái chưa được xác định danh tính, tuy nhiên lãnh đạo Công an quận Long Biên xác nhận đây là nữ, không phải nam giới như thông tin trước đó.

Cùng ngày, đại diện Cục Đăng kiểm Việt Nam cũng xác nhận, theo giấy tờ đăng kiểm, chủ xe là chị Hương.

Gần 10m lan can cầu Chương Dương đã được hàn gia cố lại, các phương tiện có thể qua lại bình thường từ sáng 4/11. Ảnh: Phương Sơn

Xe lao xuống sông làm gần 10m lan can cầu Chương Dương bị hư hỏng. Nhà chức trách đã hàn, gia cố lại. Ảnh: Phương Sơn

Liên quan an toàn của hệ thống lan can cầu Chương Dương, lãnh đạo Sở Giao thông Hà Nội cho biết, trong đêm 3/11 sau khi xảy ra vụ tai nạn, các đơn vị thuộc Sở đã kiểm tra, ra soát và hàn gia cố các vị trí lan can bị đâm đổ. Hiện, các phương tiện có thể qua lại bình thường ở làn ngoài cùng của cầu theo hướng vào trung tâm thành phố.

Tìm thấy chiếc xe Mercedes và thi thể hai nạn nhân dưới cầu

Trước đó, 19h30 ngày 3/11, chiếc Mercedes chạy theo hướng từ Long Biên về trung tâm Hà Nội bất ngờ đâm văng gần 10 m lan can cầu Chương Dương rồi rơi xuống sông Hồng. Lực lượng chức năng điều gần 20 tàu và ca nô tìm kiếm, trong đó có lực lượng cứu hộ của Công an Hà Nội và đội cứu hộ của Bộ tư lệnh Thủ đô. Phải mất 5 tiếng, đội tìm kiếm mới trục vớt được chiếc xe lên bờ, trong xe có hai thi thể.VnExpress

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *