Ông Nguyễn Thiện Nhân chúc mừng Giáng sinh Hội thánh Tin lành Việt Nam


Ngày 18/12, Bí thư Nguyễn Thiện Nhân dẫn đầu đoàn công tác Thành ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam TP HCM đến thăm, chúc mừng lễ Giáng sinh và Tết Dương lịch Tổng Liên hội Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Nam). Đây là hoạt động thường kỳ của lãnh đạo thành phố.

Bí thư Thành ủy TP HCM chúc mừng Giang sinh và Tết Dương lịch Tổng Liên hội Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Nam). Ảnh: Trung Sơn

Lãnh đạo thành phố chúc mừng Giáng sinh và năm mới Tổng Liên hội Hội thánh Tin lành Việt Nam. Ảnh: Trung Sơn.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, ông Nguyễn Thiện Nhân chúc Mục sư Thái Phước Trường, các mục sư và tín hữu Tin lành đón mừng lễ Giáng sinh an lành, hạnh phúc và một năm mới tốt lành.

Người đứng đầu Thành ủy TP HCM đánh giá cao sự phối hợp hoạt động của các tôn giáo nói chung và Tin Lành nói riêng với MTTQ Việt Nam trong hoạt động bảo vệ môi trường, chăm lo cho người dân ở vùng khó khăn trong những năm qua. Ông có niềm tin đồng bào Tin Lành sẽ tiếp tục gắn bó với đạo và đời, góp phần xây dựng TP HCM và đất nước phát triển.

Mục sư Thái Phước Trường bày tỏ niềm vui và cảm ơn sự quan tâm, những tình cảm của lãnh đạo TP HCM dành cho Tổng Liên hội Hội thánh Tin lành Việt Nam.

Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Nam) có 80 cơ sở, trong đó có 52 chi hội và 28 điểm nhóm. Số lượng chức sắc khoảng 120 người, trong đó có 54 mục sư, 30 mục sư nhiệm chức, 36 truyền đạo.

Thiên NgônVnExpress

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *