Trish Lương nằm gọn trong tay Hà Thủy và để mặc người bạn gái… luồn tay vào áo, bất chấp sự có mặt của các thành viên và 40 máy quay…

Người giấu mặt” vốn là một chương trình hấp dẫn và được sản xuất nhiều phiên bản trên thế giới với tên gọi Big Brother. Nó đặc biệt bởi cách thức xây dựng chương trình khác hẳn so với những chương trình truyền hình thực tế khác. Thí sinh không phải diễn sao để khán giả hài lòng, ngược lại, càng bộc lộ những “tính xấu” càng tốt.

Tính đến thời điểm hiện tại, sự thu hút của chương trình lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam nằm ở việc thí sinh tiết lộ những bí mật “động trời” trong quá khứ như quan hệ đồng tính, thậm chí vô tư “sờ mó” nhau mặc dù thừa biết có camera ghi lại. Trong tập phát sóng mới nhất, đến lượt Minh Long công khai giới tính của mình, như vậy 1/3 thành viên trong ngôi nhà chung của “Người giấu mặt” là những người thuộc giới thứ ba.

Trước đó, trong tập 2 của chương trình, cô nàng bartender (khái niệm chỉ những người pha chế, chủ yếu là cocktail, ở quầy bar) xinh đẹp Trish Lương đã thẳng thắn thừa nhận “thích con gái”. Trish Lương chia sẻ, trước khi vào ngôi nhà chung, cô đã trải qua một thời gian đau khổ và tự kỷ vì bị người yêu phản bội. Thậm chí, cô gái 25 tuổi mạnh mẽ còn có ý định tự tử khi không thể chia sẻ cùng ai. Bạn gái không dám công khai quan hệ đã làm Trish Lương buồn và tổn thương.

Một tiết lộ gây sốc tiếp theo khi Trish Lương từng bộc bạch, ngôi nhà chung là nơi cô cảm thấy hạnh phúc bởi ít nhất có 3 người cũng có nhiều tâm sự như cô. Người đầu tiên là Hà Thủy, ngay trong phần giới thiệu cô nói sẽ là bờ vai cho một số cô gái. Và sau một tuần chung sống, cả hai thoải mái… sờ mó trên cơ thể của nhau.

Khi trong phòng ngủ trò chuyện với mọi người, Hà Thủy và Trish Lương đã có những hành động tình tứ. Trish Lương nằm gọn trong tay Hà Thủy và để mặc người bạn gái… luồn tay vào áo, bất chấp sự có mặt của các thành viên và 40 máy quay được gắn khắp nơi trong căn nhà chung.

Đồng tính, lưỡng tính, sờ mó nhau… trước 40 máy quay!
Đồng tính, lưỡng tính, sờ mó nhau… trước 40 máy quay!
Đồng tính, lưỡng tính, sờ mó nhau… trước 40 máy quay!

Hà Thủy và Trish Lương có những hành động tình tứ, sờ mó

Cũng như Trish Lương, Minh Long đã phải trải qua đổ vỡ vì bạn trai chỉ muốn “sống trong bóng tối”. Trong khi đó, ở nhiệm vụ nói về điều khiến mình hối hận, “anh cả” Nguyễn Hiền đã nhận được nhiều sự cảm thông khi thừa nhận mình là “bisexual” – lưỡng tính, quan hệ tay ba với cả hai giới cùng lúc. Câu chuyện rắc rối của Nguyễn Hiền xảy ra khi anh mới 22, 23 tuổi. Vào thời điểm đó, khi phát hiện ra giới tính của bạn trai, bạn gái Nguyễn Hiền đã tự tử nhưng may mắn không ảnh hưởng tới tính mạng.

Đồng tính, lưỡng tính, sờ mó nhau… trước 40 máy quay!

Minh Long cũng thừa nhận là người đồng tính

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng – người sản xuất chương trình này, từng nhấn mạnh: “Người giấu mặt”không phải là một chương trình tìm kiếm một tài năng cụ thể nào đó, cái mà chúng tôi tìm kiếm là những con người đặc biệt với cá tính nổi bật, những con người điển hình và đặc trưng cho những nhóm tính cách khác nhau. Bất cứ ai cũng có thể tham gia “Big Brother”, nơi họ bộc lộ cá tính, cảm xúc và con người thật của mình, cũng như tìm kiếm một cơ hội để thay đổi cuộc đời với ngôi nhà trị giá khoảng 2 tỷ đồng”. Như vậy, với tiêu chí ấy, thì việc để lộ giới tính thật không là vấn đề thậm chí càng được “cảm thông”…

Gần 1 tuần phát sóng, “Người giấu mặt” đang làm quen với khán giả. Nhưng với những sự vụ như trên chắc chắn, sự mới mẻ của chương trình sẽ không chỉ dừng lại ở đó. Khán giả thì đang chờ nhà sản xuất sẽ định hướng chương trình như thế nào khi đưa về Việt Nam.

Sau gần 11 năm nhen nhóm ý tưởng đưa “Big Brother” về Việt Nam, VTV6 và BHD phối hợp sản xuất phiên bản Việt với tên gọi “Người giấu mặt”. Êkip sản xuất lên tới 150 người cùng 12 chuyên gia quốc tế. Hơn 40 máy quay, từ các thiết bị máy quay robot tự động đến cầm tay được trưng dụng.”Người giấu mặt” là ông chủ của ngôi nhà, 12 thành viên sẽ cùng chung sống trong ngôi nhà đó mọi thú vui giải trí đều không có, thay vào đó, camera được đặt mọi góc độ, thậm chí ở trong nhà vệ sinh để quay lại mọi sinh hoạt của họ.

Phòng khách là phòng sinh hoạt chính của căn nhà với chiếc màn hình tivi dùng để giao tiếp với phim trường nơi có người dẫn chương trình hoặc các thông điệp hình ảnh từ “Người giấu mặt”, tivi không điều khiển được. Các thành viên giao tiếp với người giấu mặt bằng cách nhìn vào con mắt xanh tượng trưng cho ông.

Sau đó, nhà sản xuất sẽ biên tập lại và phát sóng, mỗi tuần, một thành viên sẽ bị loại và người cuối cùng là người chiến thắng, phần thưởng sẽ là căn hộ có giá 2 tỷ đồng.

 

 

Tags : đồng tính lưỡng tínhmáy quayNgười dấu mặtsờ mó nhau

TIN LIÊN QUAN